Khi đến giai đoạn bé nhà bạn học vẽ, học viết, học tô màu chắc chắn không ít bật phụ huynh sẽ rất đâu đầu. Vì bé không biết giữ gìn sách vở, bút màu, vẽ lên mọi thứ gây lấm bẩn và cơ thể bé cũng nhem nhuốc nữa đúng không. Tuy nhiên đây là giai đoạn quan trọng trong quá trình học tập của bé và bạn không thể cấm bé được. Bảng từ tự xóa thông minh sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết các vấn đề trên, chúng ta cùng tiềm hiểu về nó qua bài viết này nhé !

Bảng từ tự xóa là gì ?

Bảng từ tự xóa là loại bảng được làm bằng một lớp điện từ đặc biệt, kết hợp với bút vẻ có tích điện từ. Khi bảng và bút ma sát với nhau sẽ tạo nên các đường nét, giống như việc sử dụng bút chì, bút màu hay bút mực vẽ lên giấy. Tuy nhiên các đường nét trên bảng từ xóa đi rất dễ dàng, bằng cách kéo ngang thanh gạt tích hợp sẵn trên bảng. Và tay người sử dụng cũng không bị dính bất cứ loại mực hay màu gì cả bạn nhé !

Dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu, màu sắc phù hợp cho sở thích khác nhau của từng bé ! Bạn có thể tham khảo các mẫu bảng từ tự xóa được lựa chọn nhiều nhất hiện nay thông qua các hình ảnh trong bài viết nhé !

Bảng từ tự xóa thông minh
Bảng từ tự xóa thông minh

Bảng từ tự xóa thông minh có an toàn cho bé không ?

Bảng từ tự xóa thông minh là loại đồ chơi, kiêm đồ dùng học tập được sử dụng rộng rãi, được bán trong các nhà sách uy tín, trung tâm thương mại lớn,…Và tất nhiên là chúng được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng bạn nhé ! Không chưa hóa chất độc hại và bé cũng không hề bị nhiễm điện hay điện giật đâu ạ !

Bảng từ tự xóa hình ô tô
Bảng từ tự xóa hình ô tô

Các tính năng của bảng từ tự xóa thông minh

  • Dễ dàng vẽ, viết, tô màu và xóa đi một cách nhanh chóng.
  • Các loại bảng từ cao cấp có thể vẽ được nhiều màu sắc khác nhau, tượng tự như các loại bút màu.
  • Người sử dụng không bị dính bẩn khi sử dụng loại bảng này.
  • Bảng có kích thước nhỏ nhắn và rất nhẹ nên có thể mang theo đi bất cứ đâu.
Bảng từ tự xóa hình ngôi nhà
Bảng từ tự xóa hình ngôi nhà

Lợi ích của bảng từ tự xóa

  • Đối với bé: Các bé sẽ tha hồ chơi đùa, học tập mà không ngại dính bẩn. Bé cũng không cần phải lo bị bố mẹ la vì làm rách giấy hay gẫy bút màu,….vì sản phẩm này không dùng giấy và bút của nó cũng rất chắc chắn. Bé sẽ hạn chế được việc tiếp xúc với các thiết bị điện tử khi chơi với loại bảng này.
  • Đối với bố/mẹ: Không cần phải lo các hóa chất, mực màu ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc cho bé sử dụng giấy và bút màu.
Bảng từ tự xóa dạng bàn
Bảng từ tự xóa dạng bàn

Kết luận

Bảng tự xóa thông minh là một sản phẩm rất hữu ích dành cho các bé. Đây là sản phẩm mà mọi bố/mẹ nên trang bị cho các bé từ 3 – 6 tuổi, để hỗ trợ tốt cho quá trình học tập và chơi đùa của bé.

Để chọn được loại sản phẩm chất lượng, cho bé trải nghiệm tốt nhất khi sửa dụng và đặc biệt là có độ bền cao. Bạn nên chọn mua sản phẩm ở các cửa hàng lớn, các đơn vị uy tín nhé !

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Đồ Chơi Trẻ Em Linh San hi vọng các kiến thức trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Từ đó có được những lựa chọn phù hợp và chất lượng dành cho bé yêu nhà mình.

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *