Khi đến giai đoạn bé yêu nhà bạn bắt đầu phải làm quen với các chữ số, phép tính để bắt đầu vào mẫu giao hay lớp 1. Bạn đã biết loại dụng cụ, đồ chơi hay sản phẩm nào phù hợp để bé vừa học, vừa chơi chưa. Nếu chưa hãy thử tiềm hiểu về bộ đếm số bằng gỗ cho bé, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bộ đếm số bằng gỗ thông minh
Bộ đếm số bằng gỗ thông minh

Cấu tạo và cách sử dụng bộ đếm số bằng gỗ

  • Cấu tạo: Bộ đếm số bằng gỗ bao gồm các bộ phận như 01 tấm bảng lớn bằng gỗ để làm đế, các que gỗ, hình các chữ số bằng gỗ và các miếng gỗ hình tròn, vuông, chữa nhật, tam giác có lỗ ở giữa. Các chi tiết điều được làm bóng bề mặt và có nhiều màu sắc tươi sáng, thu hút bé.
  • Cách sử dụng bộ đếm số bằng gỗ: Bé sẽ lắp các chữ số vào các ô tương ứng trên bảng gỗ. Sau đó lắp các que gỗ dựng đứng trên bảng gỗ ở vị trí từng ô số. Và cuối cùng bé sẽ xếp các miếng gỗ hình vuông, chữ nhật, tròn hay tam giác vào các thanh gỗ, với số lượng tương miếng tương ứng với chữ số ở cột gỗ đó. Bạn có thể xem ảnh mình họa bên dưới để dễ hiểu hơn nhé ! 
Bộ đếm số bằng gỗ
Bộ đếm số bằng gỗ

Chất liệu làm bộ đếm số bằng gỗ

Bộ đếm số bằng gỗ thì chắc chắn phải làm bằng gỗ rồi, những mình sẽ giải thích thêm cho các bạn về tính an toàn của các chất liệu này. Gỗ làm sản phẩm là loại gỗ ép cao cấp, sau đó được phủ thêm lớp sơn bóng cho sản phẩm có nhiều màu sắc và bề mặt trơn bóng. Loại sơn được dùng là loại cao cấp không chất độc hại, không bay màu và cũng không bong tróc. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi chơi.

Cũng chính vì chất liệu tốt và quy trình sản xuất công phu. Nên bạn đừng thắc mắc vì sao chỉ có mấy miếng gỗ mà giá lại đắt thế nhé ! Sản phẩm phải được sản xuất đúng quy trình, chất lượng thì mới đảm bảo an toàn cho bé khi chơi.

Đồ chơi đếm số bằng gỗ
Đồ chơi đếm số bằng gỗ

Lợi ích của bộ đếm số bằng gỗ dành cho bé

  • Đồ chơi đếm số bằng gỗ có nhiều màu sắc, giúp bé nhận biết được các loại màu.
  • Bé nhận biết được các chữ số từng 0 – 9, các hình vuông, tròn, chữ nhật, tam giác,…..
  • Dưới sử hướng dẫn của bố/mẹ thông qua việc điếm số, bé thực hiện được cá phép tính cộng, trừ đơn giản.
  • Đây là sản phẩm mang tính vừa học, vừa chơi nên giúp bé hứng thú hơn rất nhiều, không tạo ra sự gò bó hay nhàm chán.
Đồ chơi đếm số bằng gỗ cho bé
Đồ chơi đếm số bằng gỗ cho bé

Kết luận

Bộ đếm số bằng gỗ là một sản phẩm tuyệt vời để bé yêu nhà bạn vừa học vừa chơi. Sản phẩm rất phù hợp cho các bé sắp chuẩn bị vào mẫu giáo hay lớp 1. Đây là bộ công cu tốt để bố/mẹ dạy và chơi đùa cùng bé.

Và cuối cùng đối với sản phẩm nào cũng vậy. Bạn nên chọn mua ở các cửa hàng lớn, đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé ! Cảm ơn bạn đã xem bài viết, hi vọng các kiến thức trong bài sẽ giúp bạn hiểu và chọn được sản phẩm phù hợp cho bé !

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *