Đồ chơi quầy bán kem

Đồ chơi quầy bán kem được thiết kế mô phỏng như thật theo một quầy bán kem với rất nhiều loại kem cực kỳ hấp dẫn và bắt mắt. Quầy bán kem, dụng cụ làm kem, các que kèm, máy tính tiền, các đồng xu,….là những mô hình sẽ có trong bộ đồ chơi này. Các đồ vật được làm tinh tế, giống phiên bản gốc từ hình dáng cho đến kích thước, mang lại cho bé trải nghiệm chân thực nhất.

Với bộ đồ chơi quầy bán kem này bé có thể chơi trò đóng vai thành một nhân viên bán hàng hoạt bát, nhanh nhẹn làm nên các que kem, đồ ăn vẹt và bán cho mọi người khi cùng chơi với bạn bè hoặc cha mẹ. Trò chơi này giúp bé năng động, hoạt bát, ăn nói và cư sử khéo léo để giải quyết được các tình huống, đáp ứng được các yêu cầu khách hàng đưa ra.

Bài viết dưới đây Đồ Chơi Trẻ Em Linh San sẽ giới thiệu cho ba mẹ top 3 đồ chơi quầy bán kem được mua nhiều nhất hiện nay để ba mẹ tham khảo và mua được loại phù hợp cho bé yêu nhà mình nhé !

Bộ đồ chơi quầy bán kem
Bộ đồ chơi quầy bán kem

Top 3 đồ chơi quầy bán kem được mua nhiều nhất hiện nay

Đồ chơi quầy bán kem xe đẩy

Đồ chơi quầy bán kem xe đẩy gồm đầy đủ phụ kiện như: đồng xu bằng nhựa, các loại kem (kem tươi, kem que), bánh kẹo ngọt đủ vị, kèm 1 chiếc ô xinh xắn,… Đặc biệt là xe đẩy có hiệu ứng âm thanh vui nhộn và phát ánh sáng như thật rất hấp dẫn. Đồ chơi xe đẩy bán kem có tay cầm chắc chắn và 4 bánh lớn giúp bé có thể hóa thân thành một người bán hàng rong với những cây kem mát lạnh. Các bé sẽ rất thích thú và thỏa thích chơi đùa cùng sản phẩm đáng yêu này.

Đồ chơi quầy bán kem xe đẩy
Đồ chơi quầy bán kem xe đẩy

Đồ chơi quầy bán kem và máy tính tiền

Đồ chơi quầy bán kem và máy tính tiền bao gồm : máy tính tiền siêu thị, quầy kem màu hồng đáng yêu gồm nhiều loại kem khác nhau. Máy tính có đèn có thể tính tiền như thật, hộc tiền có thể mở ra bằng nút bấm, micro nói được, máy scan có đèn, quầy kem có đèn và âm thanh sống động. Đồ chơi này giúp bé hiểu, làm quen về công việc giao dịch thương mại. Bé dễ dàng nhập vai thành nhân viên thu ngân ở siêu thị, dạy bé cách quét mã hàng, tính tổng cộng tiền và tiền thừa cho khách hàng.

Đồ chơi quầy bán kem và máy tính tiền
Đồ chơi quầy bán kem và máy tính tiền

Đồ chơi quầy siêu thị mini bán kem và kẹo

Đồ chơi quầy siêu thị mini bán kem và kẹo với mô hình đồ chơi đóng giả giữa người mua và người bán trong khung cảnh là chiếc quầy siêu thị được bầy biện những que kem, chiếc kẹo, hoa quả, chiếc cân nhỏ…với màu sắc bắt mắt và gọn gàng ngăn nắp. Bộ đồ chơi còn có máy tính tiền tích hợp pin khi bấm vào sẽ phát ra âm thanh tít tít y như thật, có khe quẹt thẻ để thanh toán cho khách hàng nhanh chóng. Bé sẽ nhập vai thành cô thu ngân và bạn cùng chơi là khách mua hàng sẽ tạo cho bé cảm giác vui vẻ, tăng cường khả năng giao tiếp cho các bé.

Đồ chơi quầy siêu thị mini bán kem và kẹo
Đồ chơi quầy siêu thị mini bán kem và kẹo

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẽ về bộ đồ chơi quầy bán kem, hi vọng có thể giúp được các bật phụ huynh chọn được mẫu phù hợp với sở thích của bé yêu nhà mình. Đây là một loại đồ chơi hướng nghiệp hấp dẫn nhất hiện này cho các bé, giúp bé hiểu được công việc bán hàng, buôn bán – kinh doanh. Mang lại cho bé những phút vui chơi thoải mái, vui vẻ sau giờ học trên lớp.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem hết bài viết. Nếu thấy nội dung hay hãy chia sẽ hoặc đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ cho trang nhé !

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *