Bộ lắp ráp lego 1000 chi tiết là món đồ chơi thú vị và hấp dẫn cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Trẻ có thể sử dụng các viên gạch đầy màu sắc, cùng với sự sáng tạo và tư duy để hoàn thành bất kỳ mô hình tùy theo sở thích và khả năng.

Bộ lắp ráp lego 1000 chi tiết
Bộ lắp ráp lego 1000 chi tiết

Thông tin sản phẩm bộ lego 1000 chi tiết:

  • Số lượng mảnh ghép : 1000 mảnh ghép (sản phẩm không bao gồm sách hướng dẫn).
  • Độ tuổi phù hợp: 6 tuổi trở lên.
  • Các chi tiết lắp ghép đều được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ do hoàn toàn không chứa thành phần hoá chất độc hại cho sức khỏe.
  • Với bộ lego 1000 miếng bé có thể tạo nên một đồ vật hay hình tượng mà bé yêu thích như ngôi nhà,cây cối, đồ vật, xe cộ…. tuỳ vào khả năng tư duy của bé. Đặc biệt bộ ghép có hình đôi mắt, cánh cửa, bánh xe có thể giúp bé ghép cả hình con tôm, cua, cá…
Các mô hình lắp ráp của lego 1000 chi tiết
Các mô hình lắp ráp của lego 1000 chi tiết
Kích thước hộp lego 1000 chi tiết
Kích thước hộp lego 1000 chi tiết

Bộ lắp ráp lego 1000 chi tiết đem lại lợi ích gì cho bé?

  • Bộ xếp hình 1000 chi tiết giúp cho bé thỏa sức lắp ráp bất cứ điều gì bé thích. Qua đó, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bé sẽ trở nên nhạy bén hơn.
  • Mô hình Lego sẽ mang lại cho trẻ những phút giây vui chơi thú vị khi được tự mình tưởng tượng và mày mò lắp ghép, rèn luyện tính tỉ mỉ cũng như khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo ở từng trẻ.
  • Sản phẩm sử dụng đến 39 màu sắc tươi sáng kích thích thị giác giúp bé học cách phân biệt màu sắc tốt hơn.
  • Sự phối hợp tay – mắt của bé sẽ trở nên linh hoạt hơn khi bé tháo lắp những mô hình này.
  • Ngoài ra đồ chơi còn đem lại những phút giây thư giãn, gắn kết bố mẹ gia đình với con cái.
Đồ chơi lego 1000 chi tiết
Đồ chơi lego 1000 chi tiết

Bộ lắp ráp lego 1000 chi tiết là một trong số món đồ chơi thú vị và bổ ích hỗ trợ cho quá trình phát triển của bé mà bố mẹ không thể bỏ qua. Bé yêu nhà bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị và bé sẽ có những khoảng thời gian giải trí thật vui vẻ, thật bổ ích sau giờ học trên lớp, bé sẽ hạn chế được việc tiếp xúc với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi,…

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *