Đồ chơi 12 con giáp là loại đồ chơi mô hình, được mô phỏng lại từ 12 con vật tương ứng với 12 con giáp trong dân gian. Các đường nét, kiểu dáng, màu sắc của 12 con vật được thiết kế rất chân thực và sinh động.

Đây sẽ là một gợi ý thú vị mà bố mẹ có thể dành tặng cho các bé trong các dịp đặc biệt. Bố mẹ hãy cùng dochoilinhsan.vn tìm hiểu về đặc điểm và lợi ích của bộ đồ chơi 12 con giáp này nhé!

Bộ đồ chơi 12 con giáp
Bộ đồ chơi 12 con giáp

Đặc điểm đồ chơi 12 con giáp

  • Đồ chơi 12 con giáp cho bé được làm bằng chất liệu nhựa mềm cao cấp, an toàn với sức khỏe và làn da nhạy cảm của các bé giúp bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé chơi.
  • Bộ sản phẩm gồm các 12 loại thú: Tí (Chuột), Sửu (Trâu, Bò), Dần (Hổ), Mão (Mèo, Thỏ), Thìn (Rồng), Tị (Rắn), Ngọ (Ngựa), Mùi (Dê), Thân (Khỉ), Dậu (Gà), Tuất (Chó), Hợi (Lợn) được thiết kế với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng phong phú, đa dạng giống với mô hình các con vật trong thực tế, sẽ giúp bé thích thú hơn khi tìm hiểu và phân biệt các loại con thú khác nhau.
  • Các con vật đều có thiết kế vừa tay, giúp bé dễ dàng cầm, nắm hoặc mang theo bên mình và chơi thỏa thích dù ở bất cứ đâu, rất tiện dụng mà lại có tính hiệu quả cao.
Đồ chơi 12 con giáp cho bé
Đồ chơi 12 con giáp cho bé

Lợi ích đồ chơi 12 con giáp đối với bé

  • Bộ đồ chơi 12 con giáp không chỉ là món đồ chơi bổ ích, mang lại những giờ phút vui vẻ, thư giãn mà còn là bộ hình ảnh trực quan, giúp bé có nhận biết ban đầu về những con vật gần gũi xung quanh cuộc sống, giúp bé học hỏi và ghi nhớ tốt hơn.
  • Với các con vật được thể hiện giống như thật, bé có thể nghĩ ra những câu chuyện thú vị khi chơi đồ chơi cùng mẹ hay chơi với bạn bè, từ đó phát huy sáng tạo và trí tưởng tượng của bé.
  • Đồ chơi có kích thước nhỏ gọn giúp bé dễ dàng cầm nắm, cảm nhận đồ vật và thoải mái tạo nên nhiều cách chơi thú vị. Từ đó sẽ giúp trẻ tăng cường vận động và phát triển thể chất tốt hơn.
  • Đồ chơi mô hình con vật là một thế giới màu sắc đa dạng. Qua đó, trẻ dễ dàng nhận biết và phân biệt được các màu sắc. Điều này rất có ích trong việc hoàn thiện khả năng quan sát trong những năm đầu đời của trẻ.
Đồ chơi các con vật trong 12 con giáp
Đồ chơi các con vật trong 12 con giáp

Kết luận

Đồ chơi con vật trong trong 12 con giáp không chỉ mang đến cho bé những giờ chơi thú vị mà còn vô cùng bổ ích, giúp kích thích các giác quan của bé. Đặc biệt là giúp bé học hỏi thêm về thế giới các loài động vật từ các mô hình động vật dễ thương, xinh xắn này. Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ rất thích thú và muốn được khám phá khi nhận được món quà này từ bố mẹ!

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *