Đồ chơi bóp chíp là gì ?

Đồ chơi bóp chíp được làm bằng cao su mềm, với hình dáng của các loại vật, trái cây, nhân vật hoạt hình,….rất dễ thương. Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng thu hút ánh nhìn của các bé. Một tính năng đặc biệt của sản phẩm là khi bóp vào đồ chơi sẽ phát ra âm thành chip chip rất vui nhộn.

Các sản phẩm bóp chíp là món đồ chơi tuyệt vời dành cho trẻ sơ sinh. Đồ chơi sẽ kích thích sự tò mò, học hỏi, cho bé yêu chơi đùa vui vẻ. Bóp chíp cũng giúp bé năng động hơn, phát triển các giác quan, khả năng sử dụng tay để cầm nắm các đồ vật.

Đồ chơi bóp chíp
Đồ chơi bóp chíp

Những loại đồ chơi bóp chíp được yêu thích nhất hiện nay

  • Đồ chơi bóp chíp các sinh vật biển với nhiều loại vật như cá heo, cá ngựa, cá mập, rùa, sao biển,……Cho bé thao hồ khám phá, chơi đùa và đồ chơi cũng hỗ trợ rất tốt cho bé trong quá trình nhận biết các sinh vật biển.
Đồ chơi bóp chíp sinh vật biển
Đồ chơi bóp chíp sinh vật biển
  • Bóp chíp con ếch là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Bộ đồ chơi bao gồm nhiều ếch mẹ và nhiều chú ếch con với hình dáng đáng yêu.
Đồ chơi bóp chíp con ếch
Đồ chơi bóp chíp con ếch
  • Bóp chíp con gà được yêu thích vì gà là con vật thân thuộc với cuộc sống thường ngày. Bộ sản phẩm bao gồm gà mẹ và cá chú gà con ngỗ nghĩnh.
Đồ chơi bóp chíp con gà
Đồ chơi bóp chíp con gà
  • Đồ chơi bóp chíp vật nuôi bao gồm các loại vật heo, mèo, chó, thỏ,….Toàn những con vật đáng yêu, thường được nuôi trong nhà, giúp bé dễ dàng nhận biết các loài vật này.
Đồ chơi bóp chíp vật nuôi
Đồ chơi bóp chíp vật nuôi
  • Đồ chơi bóp chíp trai cây là sản phẩm không thể thiết trong bộ sưu tập này. Với đa dạng nhiều loại trái cây như xoài, chuối, dưa hấu, lê, dâu,…. hình dáng và màu sắc giống hệch bản gốc, đem lại cảm giác thực cho bé như được tương tác với trái cậy thật.
Đồ chơi bóp chíp trái cây
Đồ chơi bóp chíp trái cây

Các điểm cần lưu ý khi cho bé chơi bóp chíp

Chọn mua sản phẩm phù hợp

  • Chọn mua đồ chơi bóp chíp chất lượng: Sản phẩm được làm bằng chất liệu tốt, không chứa các chất độc hại. Kích thước sản phẩm phù hợp với thể trạng của bé, không quá nhỏ sẽ rất dễ làm bé hóc khi đưa vào miệng hay sản phẩm quá lớn thì bé sẽ không cầm được.
  • Mua sản phẩm ở các cửa hàng uy tín: Bằng mắt thường bạn có thể phân biệt và lựa chọn được kích thước sản phẩm phù hợp với bé, tuy nhiên chất liệu bên trong thì rất khó để phân biệt. Vì thế bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín, sản phẩm của các nhà sản xuất lớn có thương hiệu, như thế mới đảm bảo được chất lượng.

Sử dụng đồ chơi đúng cách

  • Vệ sinh đồ chơi bóp chíp thường xuyên: Trong quá trình bé chơi có thể đưa vào miệng, dính nước tiểu, dính bụi dưới sàn,….Nên đồ chơi sẽ rất mau chóng bị dơ, nhiễm khuẩn. Vì thể bạn cần phải vệ sinh, rửa sạch và sát khuẩn hằng ngày ( bằng các dung dịch chuyên dùng cho bé ) để đảm bảo sức khỏe cho bé khi chơi.
  • Kiểm tra đồ chơi thường xuyên: Bé có thể cắn, chà xuống sàn,….làm cho đồ chơi bị rách, bong tróc. Vì thế bạn cần kiểm tra thường xuyên, loại bỏ các đồ chơi bị hỏng để tránh tình trạng bé cắn và nuốt vào bụng nhé !

Bài viết đến đây là kết thúc, cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem. Chúng tôi hy vọng các kiến thức trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về loại đồ chơi bóp chíp cho trẻ. Từ đó chọn được sản phẩm phù hợp, cũng như cho bé chơi an toàn nhất.

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *