Đồ chơi đất nặn mini bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như: đi biển, làm bánh, làm kem, nặn hình muôn thú,…để bé lựa chọn theo sở thích. Mỗi chủ đề có những dụng cụ tạo hình khác nhau giúp các bé thỏa sức sáng tạo và tự mình tạo nên một thế giới đầy sắc màu với những dụng cụ tạo hình. Đây là món đồ chơi thú vị cho các bé 3 tuổi trở lên!

Đồ chơi đất nặn mini
Đồ chơi đất nặn mini

Đồ chơi đất nặn có gì đặc biệt?

 • Bộ đất nặn mini bao gồm dụng cụ, khuôn tạo hình có chất liệu là nhựa chất lượng cao không chứa BPA, không có các góc cạnh và được kiểm định chất lượng nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé yêu.
 • Màu sắc đất nặn tươi sáng, phong phú chắc chắn khiến bé ngập tràn trong hứng khởi, nguồn sáng tạo vô tận. Bé không chỉ hoàn thành mô hình theo bộ có sẵn mà còn tự có thể nặn thành các mẫu vật, mẫu đồ chơi khác nhau.
 • Nếu bị dính 2 màu lại với nhau thì hoàn toàn có thể bóc tách chúng ra như cũ mà không bị trộn dính. Chính vì vậy, bé hoàn toàn có thể chơi đi chơi lại các màu nhiều lần.
 • Bột đất nặn rất mềm và không dính tay do được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối và dầu ăn nên có hương thơm tự nhiên và không chứa các chất độc hại. Vì vậy các bậc phụ huynh tuyệt đối an tâm khi các bé vui chơi với thế giới đất nặn đầy màu sắc này nhé.
Bé chơi với đất nặn mini
Bé chơi với đất nặn mini

Lợi ích đồ chơi đất nặn mini đem lại cho bé

 • Trò chơi nặn bột sẽ giúp bé có những phút giây vui chơi, giải trí và thư giãn bên cạnh gia đình.
 • Những tạo hình theo từng chủ đề rất đa dạng và gần gũi giúp bé nhận biết thế giới xung quanh. Bé có thể chơi cùng bạn bè và bố mẹ để phát triển năng lực ngôn ngữ.
 • Qua trò chơi nặn bột, bé sẽ làm quen với các khái niệm về nghệ thuật, những cách phối màu sắc đa dạng, phong phú hay tạo hình cho các vật khác nhau. Từ đó, bé sẽ phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và sự khéo léo, tự tin.
 • Suốt quá trình chơi đùa với đất nặn mini, bé có thể rèn luyện cơ tay cũng như tính linh hoạt. Điều này góp phần quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ lúc trưởng thành.
Đồ chơi xô đất nặn mini
Đồ chơi xô đất nặn mini
Đồ chơi đất nặn mini dụng cụ làm tóc
Đồ chơi đất nặn mini dụng cụ làm tóc

Cách chơi và bảo quản đất nặn

 • Các bé có thể sử dụng khuôn có sẵn trong bộ đất nặn mini để làm theo chủ đề như hình mẫu trên hộp sản phẩm hay tự sáng tạo ra những chủ đề mới lạ hơn.
 • Trong bộ sản phẩm, đất nặn này luôn được bảo quản trong các hộp nhựa riêng biệt, vì thế các bé nhớ cất riêng từng loại đất vào hộp để đất không bị khô và lẫn màu vào nhau nhé.
 • Nếu đất bị khô, các bé cho đất vào hộp và nhỏ 2-3 giọt nước rồi để 2-3 tiếng, đất sẽ lại mềm và sử dụng lại như lúc đầu.
 • Các bé nhớ rửa tay sau khi chơi để đảm bảo vệ sinh trước khi ăn hay tham gia hoạt động khác.
Bộ đất nặn mini
Bộ đất nặn mini

Kết luận

Đất nặn được biết đến như là một trong những trò chơi kinh điển cho trẻ em trên khắp thế giới. Với một bộ đồ chơi đất nặn mini trong tay, sự sáng tạo của các bé sẽ là không có giới hạn. Trẻ có thể thỏa thích sáng tác ra những tác phẩm độc đáo dựa trên sự quan sát và trí tưởng tượng của mình. Cảm ơn bạn đã xem bài viết, nếu thấy sản phẩm này tuyệt vời hãy mua ngay cho bé yêu nhà mình một bộ nhé !

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *