Đồ chơi lego xe ủi mang đến cho chúng bé một mô hình xe ủi đất hạng nặng được lắp ráp từ 384 mảnh ghép. Nhờ sự trợ giúp của xe ủi đất mà các chú công nhân có thể giải quyết 1 khối lượng công việc khổng lồ một cách rất nhẹ nhàng. Bộ Lego này được thiết kế sinh động như thật sẽ giúp cho bé làm quen với những máy móc chuyên dụng ở công trường mà bé hay thấy ở trên tivi hoặc ngoài đường.

Bộ lego xe ủi
Bộ lego xe ủi

Đặc điểm bộ lego xe ủi

  • Số mảnh ghép: 384 mảnh ghép.
  • Bộ sản phẩm gồm có: xe ủi cỡ lớn, thuốc nổ, gạch rời, tai nghe bảo vệ, xe cút kít, phần nhà cần phá dỡ, búa tạ, biển thông báo, khoan máy
  • Có 2 nhân vật (1 lái xe và 1 công nhân) cùng với các loại phụ kiện khác đi kèm.
  • Lego xe ủi được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh ABS không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.
  • Sản phẩm được thiết kế sinh động như thật, nhiều màu sắc bắt mắt.
  • Các chi tiết trong từng mảnh ghép cũng được cắt gọt cẩn thận, trơn nhẵn, không góc cạnh để đảm bảo đôi tay của bé không bị trầy xước, tổn thương trong khi chơi.
Lego xe ủi
Lego xe ủi
Mô hình lego xe ủi
Mô hình lego xe ủi

Đồ chơi lego xe ủi đem lại lợi ích gì cho bé

  • Mô hình Lego xe ủi được thiết kế để hỗ trợ bé yêu của bạn phát triển các kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn bé.
  • Với bộ sản phẩm này, bé từ 6 đến 12 tuổi có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình và nhập vai vào các chú lái xe công trình.
  • Sau khi bé chơi xong, ba mẹ có thể hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng mô hình vào trong hộp để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào. Qua đó, bé cũng học tập được thói quen sống ngăn nắp và gọn gàng hơn.
Lắp ghép lego xe ủi
Lắp ghép lego xe ủi

Kết luận

Với bộ đồ chơi lego xe ủi bé có thể xây dựng nên 1 khu vực đổ nát và dùng xe ủi để chuyển đống đổ nát đi nơi khác để có thể xây dựng nên 1 tòa nhà mới. Bé phải thực hiện công việc càng nhanh càng tốt với chiếc xe ủi của mình. Quá trình chơi lắp ghép lego là cơ hội tuyệt vời để các bé thỏa sức sáng tạo và rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn bé.

Hộp lego xe ủi
Hộp lego xe ủi

Đây là một bộ đồ chơi vô cùng tuyệt vời dành cho các bé trai, được rất nhiều bố/mẹ lựa chọn cho con nhà mình. Đồ Chơi Trẻ Em Linh San hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn, trong việc lựa chọn bộ đồ chơi phù hợp với bé nhà mình. Nếu thấy thông tin hữa ích hãy đánh giá 5 sao bên dưới để hỗ trợ tác giả nhé !

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *