Đồ chơi ô tô cảnh sát là một loại đồ chơi mô hình được các bé trai yêu thích. Sản phẩm thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại có hình dáng giống hệch với ô tô cảnh sát, có vẻ ngoài siêu ngầu, chinh phục bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đồ chơi ô tô cảnh sát
Đồ chơi ô tô cảnh sát

Những điểm đặc biệt giúp đồ chơi ô tô cảnh sát được các bé yêu thích

  • Đồ chơi ô tô cảnh sát cho bé có hình dáng và màu sắc giống hệch các phiên bản gốc siêu ngầu.
  • Một số sản phẩm có kèm hiệu ứng âm thanh và ánh sáng như xe cảnh sát thật, rất sống động.
  • Đồ chơi này sẽ đưa bé vào không gian của các chú cảnh sát, được hóa thân thành các chú cảnh sát. Giúp bé thỏa mãn niềm đảm mê trở thành cảnh sát, truy bắt tội phạm, bảo vệ mọi người.
Ô tô cảnh sát đồ chơi
Ô tô cảnh sát đồ chơi

Top 5 loại đồ chơi ô tô cảnh sát được yêu thích nhất hiện nay

Xe ô tô cảnh sát điều khiển từ xa

Xe ô tô cảnh sát điều khiển từ xa với ngoài hình y hệch phiên bản gốc, có thể sáng đèn và có còi báo hiệu. Bé sẽ điều khiển mọi hoạt động của xe thông qua bộ điều khiển từ xa. Dòng xe này có thể mở cửa như phiên bản thật, kèm theo xe có mô hình chú cảnh sát để bé chơi đùa hấp dẫn hơn.

Xe ô tô cảnh sát điều khiển từ xa
Xe ô tô cảnh sát điều khiển từ xa

Đồ chơi ô tô cảnh sát tự động biến hình robot

Đồ chơi ô tô cảnh sát tự động biến hình robot được thiết kế với màu sắc bắt mắt. Xe hoạt động bằng nút công tắt on – off, khi bật nút on xe sẽ tự hoạt động khoảng 15 giây và biến hình thành robot, sau đó chạy 15 giây nữa sẽ biến lại thành ô tô cảnh sát. Xe có tốc di chuyển nhanh, có thể di chuyển tiến – lùi, xoay linh hoạt và khi gặp vật cản ô tô sẽ tự quay đầu lại. Ngoài ra xe còn được trang bị thêm hệ thống âm thanh, ánh sáng sống động giúp thu hút các bé.

Đồ chơi ô tô cảnh sát biến hình robot
Đồ chơi ô tô cảnh sát biến hình robot

Đồ chơi ô tô cảnh điều khiển từ xa biến hình siêu nhân

Đồ chơi ô tô cảnh sát điều khiển từ xa biến hình siêu nhân là sản phẩm đồ chơi mô hình điều khiển mới nhất hiện nay. Chiếc ô tô được thiết kế kiểu dáng thể thao hiện đại, mô phỏng sống động chiếc ô tô ngoài đời thật rất bắt mắt. Xe chuyển động linh hoạt 4 chiều ( rẽ trái – rẽ phải, chạy tiến – chạy lùi ) và phần bánh tròn xoay 360 độ phía dưới. Khi chơi bé dùng điều khiển để xe biến hình robot (xe vẫn có khả năng di chuyển bình thường) và ngược lại, chắc chắn sẽ khiến bé cảm thấy vô cùng thú vị và thích thú. Bộ điều khiển nhỏ gọn, nhẹ, vừa tay cầm của bé, sóng âm mạnh 2.4Ghz nên có thể điều khiển ở khoảng cách xa. Xe ô tô với thiết kế khá nhỏ không giới hạn về điều kiện diện tích, có thể chơi mọi nơi, chơi trong nhà, chơi tại văn phòng…

Đồ chơi ô tô cảnh sát điều khiển biến hình siêu nhân
Đồ chơi ô tô cảnh sát điều khiển biến hình siêu nhân

Đồ chơi ô tô cảnh sát lắp ráp thành robot

Đồ chơi ô tô cảnh sát lắp ráp thành robot được thiết kế theo phong cách Transformer. Bé có thể lắp ráp biến hình từ xe cảnh sát thành robot chiến đấu cực ngầu. Các khớp xoay linh hoạt được nối với nhau chắc chắn, dễ dàng lắp ráp. Ngoài ra, ô tô còn được tích hợp hiệu ứng âm thanh, ánh sáng sống động rất thú vị. Đồ chơi giúp rèn luyện kỹ năng khéo léo của bé tăng tính quan sát và đem lại những giờ phút vui vẻ sau giờ học trên lớp.

Đồ chơi ô tô cảnh sát lắp ráp thành robot
Đồ chơi ô tô cảnh sát lắp ráp thành robot

Đồ chơi lego ô tô cảnh sát

Đồ chơi lego ô tô cảnh sát với nhiều chi tiết, khi bé lắp ráp hoàn chỉnh sẽ tạo thành mô hình ô tô cảnh sát, chú cảnh sát và tên tội phạm. Đồ chơi này giúp bé phát triển khả năng tư duy logic, tính kiên nhẫn khi thực hiện công việc lắp ráp mô hình. Sau đó bé sẽ được hóa thân vào không gian làm việc của các chú cảnh sát, chơi đua thỏa thích khi lắp ghép xong mô hình hoàn chỉnh.

Đồ chơi lego ô tô cảnh sát
Đồ chơi lego ô tô cảnh sát

Kết luận

Bộ đồ chơi ô tô cảnh sát có rất nhiều phiên bản khác nhau, mỗi loại sẽ mang lại cho bé một trải nghiệm đặc biệt khi chơi. Đây là loại đồ chơi hấp dẫn và lành mạnh được rất nhiều bật phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho các bé trai. Sẽ rất là tuyệt vời nếu bạn mua bộ đồ chơi này và tặng cho bé nhân các dịp đặc biệt như sinh nhật, tết thiếu nhi hay thưởng cho bé có thành tích học tập tốt.

Thông tin cho loại đồ chơi hấp dẫn này đến đây là hết rồi, cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem bài viết. Đồ Chơi Trẻ Em Linh San hi vọng các kiến thức trong bài sẽ giúp được bạn, trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé.

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *