Đồ chơi lego là một trong những món đồ chơi ưu tiên mà các bậc phụ huynh lựa chọn cho bé yêu nhà mình, bởi ngoài việc mang lại cho bé có những giờ chơi vui vẻ, nó còn giúp vận động trí não, rèn luyện cho trẻ tính tỉ mỉ, kiên trì khi tự tay lắp ráp từng chi tiết nhỏ thành mô hình hoàn chỉnh theo hướng dẫn hoặc theo trí tưởng tượng phong phú của bé.

Tại Linh San, bộ đồ chơi Lego khủng long bạo chúa sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua, giúp bé khám phá thế giới động vật với những chú khủng long mạnh mẽ trong thời tiền sử.

Lego khủng long bạo chúa
Lego khủng long bạo chúa

Đặc điểm đồ chơi lego khủng long bạo chúa

  • Lego khủng long bạo chúa được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, không chứa BPA cùng nhiều chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.
  • Các miếng ghép có màu sắc bóng đẹp, bắt mắt, được mài nhẵn cắt gọt tỉ mỉ, bé sẽ không bị trầy xước khi chơi.
  • Các miếng ghép khi ghép lại với nhau cực kỳ vừa khít, và hầu như không thấy khe hở tạo nên mô hình khủng long bạo chúa tuyệt vời và sống động.
Lego khủng long
Lego khủng long

Lợi ích khi chơi đồ chơi lego khủng long là gì?

  • Qua việc lắp ráp lego, bé sẽ rèn luyện được sự khéo léo cho đôi tay, tăng cường khả năng phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, đồng thời giúp bé rèn luyện tính nhẫn nại, kiên trì ngay từ khi còn nhỏ.
    Ngoài ra, trò chơi còn giúp bé phát triển khả năng liên tưởng cũng như tư duy logic cùng trí tưởng tượng phong phú.
  • Sau khi chơi xong, bố mẹ có thể hướng dẫn bé tự sắp xếp và cất lại gọn gàng đồ chơi vào hộp, từ đó rèn luyện tính tự lập và lối sống ngăn nắp, gọn gàng cho bé.
  • Bé có thể chơi đồ chơi cùng các thành viên khác trong gia đình, bạn bè từ đó tạo nên sự gắn kết và tăng thêm mối quan hệ tình cảm với nhau.
Đồ chơi lego khủng long
Đồ chơi lego khủng long

Với bộ Lego khủng long bạo chúa bé sẽ được thỏa sức chơi đùa và được hóa thân thành chú khủng long thời tiền sử rất thú vị. Qua việc lắp ghép não bộ của bé sẽ được phát triển rất tốt, làm giàu trí tưởng tượng, sự sáng tạo cũng như giúp bé có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *