Máy bay điều khiển cảm ứng tay là loại đồ chơi hấp dẫn dành cho các bé trai. Sản phẩm có thiết kế nhỏ nhắn, có thể bay được, rất dễ chơi và có thể chơi được ở những không giạn chật hẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu loại đồ chơi hấp dẫn này, ở nội dung bài viết bên dưới nhé !

Máy bay điều khiển cảm ứng tay
Máy bay điều khiển cảm ứng tay

Tính năng của máy bay điều khiển cảm ứng tay

 • Đồ chơi máy bay điều khiển cảm ứng tay có thể bay được. Khoản cách đồ chơi có thể hoạt động tốt là bay cao và xa trong bán kính 5m, so với vị trí đứng của người chơi.
 • Máy bay được trang bị một đèn led nhỏ, có thể phát sáng khi bay.
 • Bạn có thể chơi liên tục trong thời gian 15p với máy bay, khi pin được xạc đầy.
 • Đồ chơi này có kích thước nhỏ, lực quạt gió không quá lớn, nên có thể chơi được ở các không gian chật hẹp như trong nhà, trong phòng nhỏ,….
Máy bay điều khiển từ xa cảm ứng tay
Máy bay điều khiển từ xa cảm ứng tay

Cách chơi với máy bay điều khiển cảm ứng tay

 • Chế độ chơi thứ nhất là người chơi điều khiển hoạt động của máy bay bằng bộ điều khiển từ xa.
 • Chế đồ chơi thứ hai là sử dụng chế độ cảm ứng tay. Người chơi sẽ bật cho máy bay hoạt động tự do, sau đó di chuyển theo máy bay, đặt tay bên dưới vùng cảm ứng để điều khiển máy bay, bay lên cao.

Độ bền của máy bay điều khiển từ xa cảm ứng tay

 • Máy bay điều khiển từ xa cảm ứng tay được làm bằng nhựa ABS cao cấp. Giúp cho sản phẩm có khả năng chống va đập tuyệt vời, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sản phẩm sẽ không bị vỡ hay gãy khi rơi rớt.
 • Bộ điều khiển của máy bay sử dụng pin 2A dễ dàng mua được ở các cửa hàng tạp hóa. Pin của máy bay có thể dễ dàng được xạc đầy qua dây cáp USB, giúp cho việc nạp năng lượng cho máy bay sau khi chơi rất nhanh chóng.
Cấu tạo của máy bay điều khiển cảm ứng tay
Cấu tạo của máy bay điều khiển cảm ứng tay

Lợi ích của đồ chơi máy bay điều khiển cảm ứng tay

 • Đồ chơi máy bay điều khiển cảm ứng tay sẽ mang lại cho bé cảm giác phấn khích khi chơi. Vì bé được điều khiển một vật thể có khả năng bay thật sự.
 • Việc chạy theo máy bay khi chơi sẽ giúp cho bé yêu nhà bạn năng động hơn, khỏe mạnh hơn.
 • Bé sẽ có những khoản thời gian chơi đùa thật vui vẻ, sau những giờ học hành căn thẳng.
Đồ chơi máy bay điều khiển cảm ứng tay
Đồ chơi máy bay điều khiển cảm ứng tay

Kết luận

Máy bay điều khiển cảm ứng tay là loại đồ chơi tuyệt vời dành cho các bé trai từ 5 tuổi trở lên. Bé dưới 5 tuổi bố/mẹ cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé, vì ở độ tuổi này bé rất khó để điều khiển máy bay. Cảm ơn bạn đã xem bài viết ! Chúc bạn sẽ nhanh chóng mua được loại đồ chơi phù hợp cho bé yêu nhà mình.

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *