Súng bắn đạn xốp

Súng bắn đạn xốp được làm mô phỏng theo hình dáng của các loại súng thật như súng AK, súng lục, súng máy,……Loại súng đồ chơi này có thể bắn được các loại đạn xốp mềm, đi khoản cách từ từ 5 – 20m. Đây là một loại đồ chơi vận động hấp dẫn và mang tính tương tác cao dành cho các bé trai.

Trò chơi súng bắn đạn xốp mạng tính vận động và tương tác cao, có thể chơi cùng lúc nhiều thanh viên để tăng sự hấp dẫn. Thông qua trò chơi các bé sẽ phát triển được khả năng tập trung, sự năng động và giải tỏa được nhiều căn thẳng sau các giờ học tập mệt mỏi.

Súng bắn đạn xốp
Súng bắn đạn xốp

Súng bắn đạn xốp có an toàn cho bé không ?

Nghe nói đến súng và bắn được đạn sẽ làm cho bạn lo ngại về tính an toàn của đồ chơi súng bắn đạn xốp đối với trẻ phải không nào? Và sau đây chúng tôi sẽ phân tích an toàn của nó để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về loại đồ chơi này nhé !

– Thứ nhất: Súng được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp có độ cứng cao và đảm bảo an toàn cho bé khi tiếp xúc. Sản phẩm được làm bo tròn các góc cạnh và trọng lượng cũng rất nhẹ nên rất dễ dàng cho bé trong việc cầm nắm để chơi.

– Thứ hai: Lực bắn của súng đạn xốp không quá mạnh, đường đạn đi với lực vừa phải nên đảm bảo không gây tổn thương cho bé khi bị trúng đạn.

– Thứ ba: Đạn dùng cho súng là loại đạn xốp mềm và kích thước đạn tương đối lớn. Với loại đạn này dù ở khoản cách gần hay xa thì bé cũng sẽ không bị đâu khi bị trúng đạn bạn nhé !

Nhấp 👉👉 Mua súng bắn đạn xốp
Đạn xốp cho súng đồ chơi
Đạn xốp cho súng đồ chơi

Top 5 súng bắn đạn xốp được yêu thích nhất

Với một loại đồ chơi hấp dẫn được nhiều bạn nhỏ yêu thích thì chắc chắn chúng sẽ có rất nhiều phiên bản. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 súng bắn đạn xốp được yêu thích nhất để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho bé nhé !

Súng lục bắn đạn xốp

Súng lục bắn đạn xốp được làm theo hình dáng và kích thước của mẫu súng lúc. Đồ chơi có kích thước nhỏ nhắn vừa với tay cầm của các bé, cách chơi cũng cực kỳ đơn giản chỉ cần nhắc đạn vào nòng súng, kéo cò và bắn đạn đi. Loại súng này có thể bắn đạn xốp bay xa từ 5-10m, rất dễ dàng để bé thao tác và cầm nắm chạy nhảy khi chơi, sẽ phù hợp với các bé từ 5 – 7 tuổi.

Súng lục bắn đạn xốp
Súng lục bắn đạn xốp

Súng bắn đạn xốp AK-47

AK-47 với ngoại hình đẹp và súng tấn công siêu phàm là loại súng được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới. Vì thế súng bắn đạn xốp AK-47 có thiết kế y hệch phiên bản gốc siêu ngầu, luôn là lựa chọn số 1 của các bạn nhỏ. Súng bắn được 2 loại đạn xốp hít và đạn xốp công phá đi khoản cách xa trên 10m, mẫu súng dài thích hợp cho việc cầm nắm và thao tác bằng 2 tay. Đây là loại súng đồ chơi phù hợp cho các bé trên 8 tuổi.

Súng bắn đạn xốp AK-47
Súng bắn đạn xốp AK-47

Súng bắn đạn xốp tròn

Súng bắn đạn xốp tròn có thiết kế theo hình dáng mẫu súng trường tấn công siêu ngầu. Loại súng này bắn đạn xốp tròn đi khoản cách xa trên 15m và đạn tròn cũng mang lại có bé cảm giác chân thực hơn khi chơi. Nhược điểm của loại súng này là đạn xốp tròn cho súng không phổ biến và rất ít nơi bán, vì thế nhiều người chơi cũng ngai khi mua sản phẩm mày.

Súng bắn đạn xốp tròn
Súng bắn đạn xốp tròn

Súng bắn đạn xốp liên thanh

Súng bắn đạn xốp liên thanh được thiết kế theo hình dáng của mẫu súng máy siêu ngầu và có thể bắn đạn xốp đi xa trên 10m. Điểm đặc biệt của loại súng này là có thể bắn liên tiếp 10 viên đạn với tốc độ bắn nhanh. Đồ chơi sử dụng động cơ pin nên chỉ cần nạp đạn vào và bóp cò là đạn sẽ được bắn đi nhanh chóng. Bé trai từ 7 tuổi trở lên là có thể chơi được loại súng này bạn nhé !

Súng bắn đạn xốp liên thanh
Súng bắn đạn xốp liên thanh

Súng đạn xốp bắn tỉa

Súng bắn tỉa có thể hạ gục các mục tiêu ở khoản cách xa hàng km, các tay súng bắn tỉa là những người lạnh lùng và siêu ngầu. Súng đạn xốp bắn tỉa sẽ cho các bé trải ngiệm được cảm giác này, với hình dáng và cách hoạt động tương tự phiên bản gốc. Tuy nhiên sản phẩm được làm bằng nhựa và chỉ có thể bẳn được đạn xốp đi khoản cách xa trên 20m thôi bạn nhé ! Loại đồ chơi này phù hợp với các bé trai trên 12 tuổi, vì kích thước sản phẩm khá lớn.

Súng đạn xốp bắn tỉa
Súng đạn xốp bắn tỉa

Kết luận

Súng đồ chơi bắn đạn xốp là một sản phẩm hấp dẫn để các bé trai giải tỏa được những căn thẳng sau giờ học. Loại đồ chơi này có thể chơi cùng lúc nhiều thành viên vì thế các bé có thể chơi cùng bạn bè, bố hay anh trai để tăng tính tương tác.

Đây là một loại đồ chơi hết sức lạnh mạnh có thể giúp bé rèn luyện được thể lực, khả năng tập trung để bắn trúng mục tiêu. Biết cách sử dụng các chiến thuật, kết hợp với các thành viên khác khi chơi nhiều người.

Bạn có thể xem thêm các bài viết:

>> Top 5 đồ chơi phát triển vận động tại nhà cho bé

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *