Trong vô số chủ đề của LEGO thì Lego cảnh sát là loại được yêu thích nhất. Không chỉ giúp bé rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, phát triển trí tuệ, chủ đề cảnh sát còn mang đến bé những giờ chơi sáng tạo, được nhập vai cảnh sát “cực ngầu” để làm nhiệm vụ. Nếu bé nhà bạn là “fan cứng” của cảnh sát, đam mê hành động, mạo hiểm, thì nhất định đừng bỏ qua Top 5 bộ lego cảnh sát được yêu thích nhiều nhất dưới đây nhé!

Lego cảnh sát
Lego cảnh sát

Đồ chơi Lego Juniors 10751 Cuộc rượt đuổi của cảnh sát núi

Bộ Lego Juniors 10751 cuộc rượt đuổi của cảnh sát núi ( 115 chi tiết ) gồm các mô hình như máy bay trực thăng với cánh quạt quay, phòng giam có cửa mở đóng, xe địa hình 4 bánh, két an toàn, các loại dụng cụ,…Bộ chơi có 2 nhân vật là cảnh sát và kẻ gian, bé có thể nhập vai và chơi chung với người thân hay bạn bè của mình.

Bộ Lego Juniors 10751
Bộ Lego Juniors 10751

Đồ chơi Lego City 60129 Tàu tuần tra cảnh sát

Bộ Lego City 60129 Tàu tuần tra cảnh sát ( 200 chi tiết ) mô phỏng lại cuộc rượt đuổi gay cấn giữa cảnh sát đường thủy và tên cướp trên sông. Kẻ cướp đang cố gắng cứu thoát đồng phạm bằng cách đột nhập lên tàu, nhưng đã bị các nhân viên cảnh sát phát hiện. Với bộ Lego này bé sẽ nhập vai và tưởng tượng, tổ chức bắt giữ và ngăn chặn âm mưu của bọn người xấu.

Trong quá trình vui chơi với mô hình Lego Tàu Tuần Tra Cảnh Sát bé sẽ tập làm quen và nhận biết những việc đúng – sai, tập làm việc tốt,… đồng thời tạo cơ hội gẫn gũi, gắn kết tình cảm bạn bè.

Bộ Lego City 60129 Tàu tuần tra cảnh sát
Bộ Lego City 60129 Tàu tuần tra cảnh sát

Đồ chơi Lego City 60244Trực thăng vận tải cảnh sát

Bộ Lego City 60244 Trực thăng vận tải cảnh sát gồm gồm máy bay trực thăng ripcord, xe tải vận chuyển, xe máy, ATV cùng các mô hình nhân vật Rooky PartnurFrankie Lupelli đi kèm. Bé có thể tự tay lắp ráp, nhập vai hành động của cảnh sát đuổi bắt tội phạm bằng trực thăng hay xe tải, xe máy cảnh sát…Ngoài ra, bé có thể phóng máy bay trực thăng lên không trung rất thú vị. Qua bộ Lego này, bé sẽ được rèn luyện sự khéo léo, phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo tuyệt vời.

Bộ Lego City 60244 Trực thăng vận tải cảnh sát
Bộ Lego City 60244 Trực thăng vận tải cảnh sát

Đồ chơi Lego City 60047 Trụ sở cảnh sát

Đồ chơi Lego City 60047 Trụ sở cảnh sát bao gồm một đồn cảnh sát có các văn phòng, đài kiểm soát, hệ thống ra-đa, sân bay trực thăng, một mái nhà trống và 2 nhà tù, một nhà vệ sinh, giường và 2 camera giám sát,… Ngoài ra sản phẩm còn có 1 chiếc xe ô tô, 1 chiếc xe moto cảnh sát, 1 máy bay trực thăng và 7 nhân vật: 4 cảnh sát và 3 kẻ tội phạm với nhiều loại phụ kiện kèm theo rất hấp dẫn.

Với bộ Lego sở cảnh sát này bé sẽ hóa thân và tham gia vào quá trình bắt những kẻ tội phạm đang cố trốn thoát. Đặc biệt là những bé yêu thích công việc cảnh sát chắc chắn sẽ vô cùng thích thú và tha hồ khám phá những điều mới mẻ về sở cảnh sát, đồng thời học thêm được nhiều kĩ năng mới thật bổ ích từ bộ xếp hình này!

Đồ chơi Lego City 60047 Trụ sở cảnh sát
Đồ chơi Lego City 60047 Trụ sở cảnh sát

Đồ chơi Lego City 60069 Trạm cảnh sát đầm lầy

Đồ chơi Lego City 60069 – Trạm cảnh sát đầm lầy mô phỏng lại cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa cảnh sát và bọn tội phạm. Bộ sản phẩm gồm 707 miếng ghép, 6 nhân vật (4 cảnh sát, 2 kẻ xấu), các phương tiện di chuyển (Xe địa hình off-road, xe mô tô địa hình, cano), 1 con cá sấu và nhiều phụ kiện kèm theo hấp dẫn khác để bé tạo nên hệ thống công trình trạm cảnh sát cực kỳ công phu và tỉ mỉ.

Với bộ Lego này các bé sẽ đóng vai chú cảnh sát để bắt tội phạm lẩn trốn. Thông qua các lắp ráp bộ mô hình cùng những tình huống nghĩ ra trong khi chơi, trẻ nhỏ sẽ được phát triển khả năng tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng diễn đạt, giao tiếp đồng thời rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và sự khéo léo.

Đồ chơi Lego City 60069 - Trạm cảnh sát đầm lầy
Đồ chơi Lego City 60069 – Trạm cảnh sát đầm lầy

Kết luận

Qua thông tin về Top 5 bộ lego cảnh sát shop đã giới thiệu, hy vọng ba/mẹ sẽ có thêm lựa chọn đồ chơi sáng tạo cho bé. Các mô hình Lego này sẽ mang lại cho bé những phút giây vui chơi thú vị khi được tự mình tưởng tượng và mày mò lắp ghép, rèn luyện tính tỉ mỉ cũng như khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo của mình.

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *