Đồ chơi câu cá là một sản phẩm vừa kích thích sự vui chơi lại tăng khả năng phát triển tư duy, trí tuệ cho các bé. Đây là loại đồ chơi phổ biến được nhiều bố/mẹ lựa chọn, cho bé vui chơi giải trí.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồ chơi loại này với tính năng, cách chơi, chất lượng và giá cả khác nhau, vô tình làm khó khăn cho người mua trong việc lựa chọn. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh Top 5 loại đồ chơi câu cá cho bé được yêu thích nhất hiện nay. Với đầy đủ thông tin về từng loại để bố/mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn của mình nhé !

Đồ chơi câu cá cho bé
Đồ chơi câu cá cho bé

Đồ chơi câu cá nam châm gỗ

Đồ chơi câu cá nam châm gỗ gồm có: 2 cần câu, 1 bể cá gỗ và 32 cá gỗ với nhiều kích thước khác nhau. Mỗi chú cá là một màu sắc rực rỡ và kiểu dáng ngộ nghĩnh giúp thu hút ánh nhìn của các bé. Cạnh viền của các khối gỗ đều được bo viền mượt mà, không làm đau tay trẻ khi cầm. Để câu được cá, bé chỉ cần thả dây cần câu xuống là có thể dễ dàng hút được cá lên. Qua bộ đồ chơi này các bé sẽ nhận biết được nhiều loài sinh vật biển hơn.

Đồ chơi câu cá nam châm gỗ
Đồ chơi câu cá nam châm gỗ

Đồ chơi câu cá nam châm điện tử

Bộ đồ chơi câu cá nam châm điện tử là bộ đồ chơi chạy bằng pin có nhạc vui tai cho bé. Bể cá này có kích thước khá lớn gồm 42 con cá kèm 4 cần câu và 4 khay đựng có thể chơi đối kháng tập thể 4 người.

Đây là bản nâng cấp mới nhất của trò chơi câu cá cho trẻ em, các con cá mồi đã biết di chuyển vòng tròn và ngụp lặn ngẫu nhiên. Bé yêu chắc chắn sẽ rất hứng thú và thỏa sức chơi đùa cùng nhóm bạn bè hoặc bố mẹ, qua đó tăng tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

Bộ đồ chơi câu cá nam châm điện tử
Bộ đồ chơi câu cá nam châm điện tử

Đồ chơi câu cá bể phao bơm hơi

Đồ chơi câu cá bể phao bơm hơi gồm có 1 bể phao chứa nước, 01 rổ đựng, các loại sinh vật biển (cá, tôm, bạch tuộc, mực,…), cần câu cá có đầu bằng nam châm, có thể rút ngắn hay kéo dài cần tùy thích, kèm theo là vợt vớt cá khi câu được và bơm tay để dùng bơm hơi cho bể. Bể phao nhẹ, khi dùng xong có thể xì hơi ra và gấp gọn mang sang nhà bạn chơi, mang theo chơi khi đi du lịch cùng gia đình.

Đồ chơi câu cá bể phao bơm hơi
Đồ chơi câu cá bể phao bơm hơi

Đồ chơi câu cá nam châm gỗ kết hợp ghép hình

Đồ chơi câu cá nam châm gỗ kết hợp ghép hình với thiết kế 2 trong 1 gồm: 1 chiếc bảng, 10 hình sinh vật biển có gắn nam châm, 6 miếng ghép hình, 1 chiếc cần câu gắn nam châm. Để chơi được bé cần đặt 10 hình sinh vật biển vào đúng vị trí của nó trên bảng ghép, sau đó dùng cần câu để câu. Kế tiếp là xếp đúng vị trí 6 miếng ghép, bé cũng sẽ có được bức hình đáy biển hoàn chỉnh.

Đây là một trong những bộ đồ chơi mang tính chất sáng tạo, tư duy logic cao. Bé có thể rèn luyện tính kiên nhẫn của mình bằng việc câu cá, đồng thời thử tài trí thông minh sáng tạo của mình qua việc lắp ghép hoàn thiện một bức tranh.

Đồ chơi câu cá nam châm gỗ kết hợp ghép hình
Đồ chơi câu cá nam châm gỗ kết hợp ghép hình

Đồ chơi câu cá kết hợp cầu trượt

Đồ chơi câu cá kết hợp cầu trượt bao gồm: bể câu, cần câu có gắn nam châm, máng trượt, rổ đựng 2 bên, vợt, các loài cá nhỏ có gắn nam châm, cá heo, dây sạc usb để sạc pin. Đồ chơi còn có hệ thống đèn phát sáng, nhạc sôi động tăng cảm giác hứng thú cho trẻ.

Khi chơi, bé cần quan sát nhanh nhạy, phối hợp nhanh tay, nhanh mắt để câu được các bạn cá trong hồ theo vòng xoay trò chơi. Thêm vào đó là cầu trượt các bé có thể đặt những chú cá cá vào và cho em ấy trượt xuống tạo cảm giác như chính các bé đang chơi ở công viên nước. Đây là món đồ chơi vô cùng thú vị cho bé yêu rèn luyện sự nhanh nhạy thông qua các thao tác chơi.

Đồ chơi câu cá kết hợp cầu trượt
Đồ chơi câu cá kết hợp cầu trượt

Qua 5 loại đồ chơi câu cá cho bé được yêu thích nhất hiện nay shop đã giới thiệu, ba mẹ có thể lựa chọn một trong số đồ chơi câu cá trên để làm món quà hữu ích cho các thiên thần nhỏ của mình mỗi lần sinh nhật, lễ tết hoặc dịp đặc biệt nào đó…Khi ba mẹ chơi cùng bé, ba mẹ hãy kể thêm về đặc điểm của từng loại cá nhé. Như vậy, bé vừa có những giờ phút giải trí thật vui vẻ mà còn học được thêm bao nhiêu kiến thức về đại dương nữa.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết ! Hi vọng các kiến thức trong bài sẽ giúp bạn hiểu rõ về từng loại đồ chơi câu cá cho bé, từ đó có được những lựa chọn phù hợp cho bé yêu nhà mình nhé !

Linh San
Tôi là Linh San quản trị viên của trang web này. Tôi lập ra trang với mục đích mang lại cho các bật bố mẹ những thông tin hữu ích về các loại đồ chơi trẻ em, để có sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *